Chiều thứ 5, ngày 23/11/2023, trường THPT Thăng Long tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho HS K10,11,12. Cuộc thi được tư vấn, tài trợ bởi trường EMC - Toronto Canada. Dự cuộc thi có đại diện trường EMC - Toronto Canada, gồm: Ông Marvin Hoti – Hiệu trưởng; Ông Christopher Chow – Phó hiệu trưởng; Ông Phúc Ngô – Giám đốc điều hành; Bà Hằng Trần – Trưởng phòng Hành chính. Đại điện Trường THPT Thăng Long gồm: Cô Nguyễn Thị Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; các thầy cô trong BGH, cùng toàn thể các thầy cô giáo tổ tiếng Anh nhà trường. Cuộc thi chung kết hùng biện tiếng Anh là sân chơi lành mạnh, thu hút HS toàn trường tham gia. Từ đó, HS Thăng Long có điều kiện rèn kỹ năng và khả năng hùng biện tiếng Anh và tìm hiểu các kiến thức xung quanh cuộc sống.